SUNSTOP BY FORMAT GÂY BÃO THỊ TRƯỜNG CHỐNG NẮNG

11/04/2017
Dòng thời trang chống nắng SUNSTOP khiến khách hàng săn lùng ráo riết vì tính năng không ngờ tới này.

Trình làng hè 2016, SUNSTOP by FORMAT là dòng thời trang chống nắng đẳng cấp. Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này được Viện Dệt May Việt Nam chứng nhận khả năng ngăn chặn 99.7% tia UV. Bởi vậy, ngay từ khi ra mắt, SUNSTOP đã được chị em vô cùng quan tâm và săn lùng ráo riết. 

Không chỉ nổi bật bởi khả năng chống nắng- làm mát ưu việt, SUNSTOP by FORMAT còn làm giới mộ điệu thời trang phải nức lòng vì những mẫu thiết kế thời thượng. Đã từng có thời điểm, SUNSTOP by FORMAT trở thành mặt hàng khan hiếm, khách hàng phải đặt hàng trước đó hàng tháng trời để có thể sở hữu sản phẩm này.

Năm nay, SUNSTOP by FORMAT hứa hẹn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường chống nắng. Ngoài dòng sản phẩm chống nắng- làm mát SUNSTOP COOLING đình đám, năm nay, FORMAT cho ra mắt thêm dòng sản phẩm SUNSTOP DRYMAX LIFETIME. Dòng sản phẩm mới được tổ chức kiểm định Bureau Veritas của Canada chứng nhận khả năng chống nắng trọn đời, chỉ số chống nắng khi khô và khi ướt của SUNSTOP DRYMAX LIFETIME đều đạt trên 99.7%. Ngay từ bây giờ, quý khách hàng có thể tới showroom FORMAT trên toàn quốc để trải nghiệm dòng sản phẩm SUNSTOP của FORMAT.

 

 

 

 


 
0.02709 sec| 524.586 kb